trang chủ tin tức xe Chuẩn bị có 550 xe Hybrid chạy taxi góp phần bảo về môi trường

Chuẩn bị có 550 xe Hybrid chạy taxi góp phần bảo về môi trường

Dự kiến trong quý II và quý III-2024, Vinasun Taxi sẽ đầu tư 550 xe Toyota Hybrid để cung cấp dịch vụ taxi, góp phần bảo vệ môi trường.

Mới đây, Vinasun Taxi phối hợp với Toyota Đông Sài Gòn tổ chức chương trình trải nghiệm xe Toyota Hybrid đợt 1. Chương trình có sự tham gia của hơn 400 tài xế Vinasun.

Đại diện Vinasun Taxi cho biết Vinasun sẽ đầu tư 550 xe Toyota Hybrid trong quý II và quý III-2024, đây là bước tiến quan trọng đánh dấu cam kết của Vinasun trong việc cung cấp dịch vụ taxi sang trọng, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Vinasun taxi đầu tư xe điện xăng
 
Vinasun Taxi sẽ đầu tư 550 xe Toyota Hybrid trong quý II-2024.
 

Theo đó, để đội ngũ tài xế hiểu rõ hơn về xe Hybrid và sẵn sàng cho việc vận hành loại xe mới này, Vinasun Taxi đã tổ chức chương trình trải nghiệm xe Toyota Hybrid với nhiều hoạt động.

Đại diện Vinasun cho biết việc đầu tư xe Hybrid là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của Vinasun Taxi, hướng đến mục tiêu: Nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; Góp phần bảo vệ môi trường.

Được biết, xe Toyota Hybrid sử dụng kết hợp động cơ xăng và mô-tơ điện, giúp tiết kiệm nhiên liệu gấp 1.5 đến 2 lần so với xe thông thường. Đặc biệt, ngoài việc vận hành êm ái, xe Hybrid còn mang đến sự tiện lợi vì không cần trạm sạc do hệ thống sẽ tự động sạc trong quá trình vận hành, giúp lái xe tiết kiệm thời gian và công sức.

(Nguồn: https://plo.vn/sap-co-550-xe-hybrid-chay-taxi-gop-phan-bao-ve-moi-truong-post781520.html )

xe mới về

Sai Gon Used Car